Hệ thống Camera giám sát

Ngày nay hệ thống Camera quan sát đã trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của mọi nơi: Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng…

Hệ thống Camera giám sát

Ngày nay hệ thống Camera quan sát đã trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của mọi nơi: Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng… mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc hàng ngày diễn ra.

Giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Nếu khi xẩy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống Camera ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó.

Hệ thống còn giúp tăng cường công tác bảo mật, an toàn – an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ gian.- Các hãng Camera mà công ty thường triển khai.

Với những nhu cầu cấp thiết trên công ty Ngân Anh Phát xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những sản phẩm, giải pháp sẽ góp phần nâng cao tính an toàn, an ninh cho Quý khách. 

Các thiết bị của một số hãng cơ bản:

Camera AVTECH

Camera PANASONIC

Camera SAMSUNG

Camera SANYO

Camera Hisharp

Camera Protek

Camera Honeywell

Camera Korea

Camera Vantech

Camera Sony

Camera Fuho

Camera Singapro

Camera PEN-X

Camera Nuvico

Camera Samtech

Bài viết liên quan

Bạc Đạn | Vòng Bi | Đài Loan