Vòng Bi Bạc Đạn Chặn

Vòng Bi Bạc Đạn Chặn (thrust ball bearings)

Dòng vòng bi bạc đạn chặn được thiết kế để chịu tải dọc trục. Có các kiểu thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng và hai hướng cũng như với bệ đỡ để điều chỉnh độ lệch hướng kính. Vòng bi được chế tạo rời để dễ lắp đặt. Bao gồm: Loại một chiều, loại hai chiều có bệ đỡ.

Dung sai

Vòng bi cầu một dãy loại cơ bản áp dụng dung sai bình thường. Miễn là khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp vòng bi dung sai sản xuất chặt chẽ hơn.

Khoảng hở của vòng bi

Vòng bi cầu một dãy loại cơ bản áp dụng nhóm khoảng hở.

Có thể cung cấp vòng bi theo nhu cầu khoảng hở lớn hơn Đối trung

Đối trung

Bởi năng lực tự lựa của vòng bi cầu có hạn, nên độ đồng trục bệ lắp ráp của vòng bi phải chất lượng tốt, độ đồng trục không tốt sẽ ảnh hưởng đến tính ổn định của vận hành, tăng cường ứng suất của vòng bi, vì thế rút ngắn tuổi thọ sử dụng của vòng bi.

Để ứng suất phụ của vòng bi được giữ trong phạm vi cho phép, vòng bi cầu chỉ được góc lệnh cực tiểu, đây cũng quyết định từ trọng lượng phụ tải

Vận tốc quay cho phép

Dưới các trường hợp,mức độ vận tốc quay tham khảo có khả năng vượt qua vận tốc cao nhất. Thông qua xác định nhiệt lượng khi tốc độ làm việc lớn đến phạm vi cho phép để suy nghĩ điều kiện làm việc đặc biệt.

Sau khi xử lý nhiệt cho vòng bi cầu FAG thì có thể làm việc dưới nhiệt độ 150℃. Vòng bi với đường kính vòng ngoài hơn 240mm được làm việc dưới nhiệt độ 200℃ (chú ý: hạn chế sử dụng của vòng bi đã bịt kín).

Bài viết liên quan

Bạc Đạn | Vòng Bi | Đài Loan